Hosting là gì?

Để có một Website hoạt động trên Internet cần có ba yếu tố: Tên miền, Hosting và Thiết kế Website. Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần.

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website.

Dịch vụ hosting là gì

Dịch vụ Hosting là dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ website trên máy chủ trên Internet. Chúng ta có thể hình dung nếu máy chủ như một máy tính cá nhân thì hosting như một thư mục trên máy tính đó. Khác với máy tính thông thường, máy chủ là loại máy tính đặc thù được thiết kế riêng cho việc lưu trữ và xử lý dữ liệu trên mạng internet, có IP và đường truyền mạng riêng.

Máy chủ thường có cấu hình rất cao, và việc vận hành đòi hỏi những điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, các thiết bị hỗ trợ khác, cũng như kiến thức chuyên sâu về quản trị hệ thống – mạng.

BẢNG GIÁ HOSTING

TTTHÔNG SỐ KỸ THUẬTLANDING PAGEWEB TIN TỨCHOSTING BÁN HÀNG
1Dung lượng lưu trữ1.5G2.5G4G
2Băng thôngKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
3Địa chỉ EmailKhôngKhôngKhông
4Tài khoản FTP111
5My SQL123
6Sub Domain123
7Park DomainUnlimitedUnlimitedUnlimited
8PHP & My SQLPHP & My SQLPHP & My SQLPHP & My SQL
9BackupHàng tuầnHàng tuầnHàng tuần
10ServerLinuxLinuxLinux
11Bảo mậtTuyệt đốiTuyệt đốiTuyệt đối
ĐƠN GIÁ/NĂM700.000 VNĐ900.000 VNĐ1.200.000 VNĐ

 

×